Khí hậu thuận lợi, đất đai màu mỡ đã tạo cho trời Nam chúng ta có những thảo dược phong phú, cải thiện sức khỏe của mình mà không cần đi tìm kiếm xa. Tận dụng được lợi thế đó, đông y gia truyền Thông Cát đã xây dựng được một chuỗi sản phẩm thảo mộc thiên nhiên giúp người dùng nâng cao được tinh thần từ bên trong của mình. Đến nay, Thông Cát hiện đang là thương hiệu nổi bật nhất trong dòng thảo dược dược liệu. Chúng ta cùng tìm hiểu những lý do nào để một nhà thuốc cổ truyền có sức ảnh hưởng đến thế nhé!

Bén duyên lâu dài với những cây thuốc thảo mộc là một chuyện chưa từng nghĩ tới của các dược sĩ đông y Thông Cát. Từ những năm 20 của thế kỷ trước, đất nước vẫn còn lầm than, người dân còn nghèo, thuốc kháng sinh chữa bệnh là một điều xa xôi thì người ta lại biết đến nhiều hơn về những bài thuốc dân gian, mẹo chữa bệnh. Tuy nhiên, những thảo mộc dược liệu đó chưa được qua nghiên cứu, chưa loại bỏ được hết độc tính trong mỗi thành phần nên vẫn có một số tác dụng phụ xảy ra khi dùng. Nhận thấy trách nhiệm của mình phải nâng cao trình độ nhận thức của người dân, Đông y gia truyền Thông Cát được thành lập với ban đầu chỉ là một sạp tạp hóa nhỏ bên đường. Những khách hàng đầu tiên của cảm thấy thích thú với sự sáng tạo này. Thông Cát bắt đầu tung các sản phẩm  tinh chế thảo dược này và nhận được nhiều ý kiến tích cực của khách hàng sử dụng. Những tác dụng phụ mà khi chưa tinh chế đã được khắc phục và loại bỏ đã góp công rất lớn cho sự kết hợp hài hòa các thảo dược dược liệu với nhau

Thị trường luôn có sự biến động. Khi Thái Dương với những sản phẩm từ thiên nhiên xuất hiện đã nhanh chóng cạnh tranh và trở thành đối thủ lớn của Thông Cát lúc đó. 

Đông y Thông Cát đã bị thụt lùi do những chính sách không phù hợp để thu hút khách hàng một thời gian sau đó. Nhận thấy tình hình không ổn đối với công ty, giám đốc lúc đó đã có những quyết định táo bạo, thay đổi hoàn toàn số phận của Thông Cát.

Nhờ có sự biến chuyển kịp thời đã đưa Thông Cát đến những thị trường rộng mở hơn. Sản phẩm của Thông Cát ngày vươn xa đến thị trường, vào Nam cứu viện cho chiến tranh bảo vệ Tổ Quốc. 

Đến nay, có hơn trăm năm phát triển, đông y gia truyền Thông Cát vẫn giữ được nét cổ truyền vốn có trong mỗi sản phẩm của mình. Mỗi khách hàng nhận được sản phẩm của Thông Cát đều thấy thân thuộc, giản dị và đặc biệt có hiệu quả đặc trị với từng bệnh lý.

Luôn trong tâm thế là một người thầy thuốc đông y, mỗi thế hệ Thông Cát đều thấm nhuần tư tưởng vì nhân dân, vì người bệnh mà cố gắng. “Mỗi bài thuốc là một tấm lòng” được khắc ghi sâu đậm trong mỗi cá nhân tại công ty. Họ hiểu rõ mình có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mọi người.

Trong thời buổi dịch Covid-19 đang lan rộng với tốc độ chóng mặt, có rất nhiều người đã phải mất mạng vì sự chủ quan của mình. Thông Cát đã và đang nỗ lực cho ra mắt những sản phẩm có tính kháng khuẩn cao, có thể giúp mọi người chống lại chống lại virus từ bên trong.

Một quãng thời gian dài có nhiều thăng trầm, đông y gia truyền Thông Cát đã có những thành công gặt được nhất định như:

  • Hơn trăm năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực đông y gia truyền. Được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lấy làm gương, tinh thần phấn đấu.
  • Hiện nay, Thông Cát đã có mặt ở khắp nơi trên toàn quốc. Đó là nhờ có những chi nhánh, đại lý phân phối lớn nhỏ đã mang những sản phẩm thảo dược thiên nhiên đến tay người dân. 
  • Ngoài việc phát triển chất lượng sản phẩm trong nước, Thông Cát còn đẩy mạnh sản phẩm xuất vươn xa ra thị trường nước ngoài. Sản phẩm không chỉ được người Việt xa quê ưa chuộng mà những người bạn bản xứ các vùng kinh tế trọng điểm Châu Âu- EU, Liên Bang Nga,… đều thích thú trước những thảo mộc bình dị này.
  • Đông y thảo dược Thông Cát là đơn vị đi đầu trong việc phục chế lại, bảo tồn nền văn hóa thảo dược dược liệu cổ Việt Nam. Đến nay, mỗi đứa con tinh thần của Thông Cát ra đời đều được đúc kết những tinh hoa cổ truyền của dân tộc và sự hiện đại trong từng thiết kế sản phẩm. 

Sự ra đời của đông y gia truyền Thông Cát cách đây hơn trăm năm cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong suy nghĩ và cách nhìn của người dân. Mặc dù, những phương thuốc tây y, cách hóa trị đặc trị hiện đại đã làm giảm đi một số lượng nhu cầu khách hàng lớn nhưng Thông Cát vẫn quyết tâm giữ trọn được tâm huyết mà cha ông đã tích góp xây dựng bao năm, sẽ cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn để khẳng định vững chắc về vị trí của mình trong thị trường và trong lòng mỗi khách hàng thân thiết.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Cửa hàng Shopee Gọi ngay Chat Zalo
DMCA.com Protection Status